Một số trang cung cấp tên miền miễn phí hiện nay
/ lúc / 0 bình luận
Nếu bạn chưa thể giàu có hay thành công trước hết hãy Đẹp trai. Đẹp trai còn là phong cách sống!
Tên miền là gì ? Hiểu đơn giản tên miền chỉ là một dạng địa chỉ  để người dùng có thể truy cập vào website của bạn thông qua nó, vì thế tên miền là một thứ rất quan trọng đối với 1 Blogger thay vì sử dụng tên miền miễn phí được cung cấp từ nhà phát hành, với nhiều hạn chế thì bạn có thể tìm và đăng kí một tên miền mất phí nhưng điều đó lại giúp blog của bạn phát triển dễ hơn. Hiện nay đang có rất nhiều website bán tên miền uy tín như: Godaddy, namecheap,..nhưng hầu hết giá của mỗi tên đều rơi vào khoảng 8-10 $. Đối với công ty thì khoản tiền này không đáng là bao tuy nhiên đối với các bạn còn học sinh và sinh viên ( ngay cả mình ) thì số tiền đó là không phải nhỏ. Chính vì vậy, trong bài viết này, miền xin chia sẻ đến các bạn 5 ông chủ cung cấp tên miền miễn phí hàng đầu. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm đăng kí tên miền.

1. FREENOM.COM ( DOT.TK)

Freenom là nhà cung cấp miền miễn phí đầu tiên và duy nhất trên thế giới. So với các trang tên miền khác thì Freenom có nhiều đuôi như .tk , .ga,... để cho bạn lựa chọn, tên miền miễn phí nhưng nó khá là đẹp, ngoài ra Freenom cũng là một nhà cung cấp tên miền có phí với độ uy tín và trách nhiệm làm việc cao. Với Freenom bạn có thể đăng kí và sử dụng khá dễ dàng và
sửa  CNAME,A,AA records rất dễ dàng với trang quản trị tên miền nhằm mục đích trỏ về blog của mình. Hiện tại có rất nhiều người đang tin và sử dụng tên miền miễn phí này. Tại sao bạn lại không ?
Vào ngay trang chủ: FREENOM.COM

2. CO.NR (FREEDOMAIN.PRO)
3.co.nr
CO.NR ( FREEDOMAIN.PRO) là một nhà cung cấp tên miền miễn phí rất tuyệt vời. Người sử dụng nếu như lựa chọn CO.NR sẽ được cung cấp miễn phí một số dịch vụ đi kèm như: Chuyển hướng URL, URL Cloaking, đặc biệt toàn quyền tùy chỉnh DNS
Vào ngay trang chủ: CO.NR( FREEDOMAIN.PRO )

3. CU.CC
5.cucc

CU.CC cũng là một nhà cung cấp tên miền free có tiếng trên thế giới. Bạn có thể đăng kí tới 100 tên miền miễn phí với CU.CC và đi kèm là dịch vụ DNS đầy đủ, cũng miễn phí tiếp. Quá tuyệt với phải không. 
Trang chủ : CU.CC

4. BIZ.LY 

Trang chủ: BIZ.LY

Chúc các bạn tìm được những tên miền miễn phí ưng ý nhất!

THAM GIA TRANH TOP BÌNH LUẬN NGAY!

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy).

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Bạn có thể dùng ảnh động hoặc mã hóa code HTML để bình luận.