5 TỰA GAME ẨN CỦA GOOGLE GIÚP THƯ GIÃN CỰC TỐT
/ lúc / 0 bình luận
Nếu bạn chưa thể giàu có hay thành công trước hết hãy Đẹp trai. Đẹp trai còn là phong cách sống!
Google không chỉ là dịch vụ tìm kiếm thông dung nhất hiện nay, trên Google tích hợp rất nhiều chức năng trong đó có các trò chơi, các tựa game được dấu đi. 5 tựa game ẩn của Google sau đây bao gồm cả trò chơi T-Rex Run độc quyền trên Google Chrome sẽ gửi đến bạn đọc nhé.
5 tựa game ẩn của Google có thể chơi ngay trên trình duyệt web giúp bạn thư giãn cực tốt. Đây đều là những tựa game có cách chơi đơn giản nhưng lại rất thú vị. Có thể bạn đã từng chơi qua một số tựa game trong danh sách này rồi đó. Hãy theo dõi bài viết để biết cách để chơi 5 tựa game ẩn của Google ngay trên trình duyệt web nhé!

1. T-REX RUN

Đây là trò chơi mà nhân viên văn phòng nào cũng quen thuộc. Mỗi lần công ty mất mạng là bạn sẽ được giải trí với chú khủng long T-Rex đáng yêu trên trình duyệt Google Chrome. Tựa game ẩn này sẽ xuất hiện ngay khi trình duyệt báo “Không có kết nối Internet” (Unable to connect to the Internet).
5 tua game an cua google
Với T-Rex Run, bạn sẽ được điều khiển một chú khủng long T-Rex vượt qua các chướng ngại vật như xương rồng hay khủng long bay theo lối chơi endless running quen thuộc. Bạn chỉ cần ấn dấu cách để khủng long nhảy lên. Thay vì phát điên khi mất mạng, hãy chơi T-Rex Run ngay thôi.

2. PAC-MAN

Tựa game ẩn Pac-Man của Google có lối chơi giống hệt như trò chơi Pac-Man cổ điển. Tựa game này lần đầu xuất hiện trên Google vào ngày 21/5/2010 để kỷ niệm 30 năm trò chơi Pac-Man ra đời. Đây cũng là trò chơi được rất nhiều người dùng yêu thích.
5 tua game an cua google
Để truy cập vào trò chơi, bạn tìm kiếm “pacman” trên Google. Sau đó, điều khiển Pac-Man ăn càng nhiều điểm càng tốt và nhớ tránh xa lũ ma nếu không muốn mất mạng.

3. SNAKE

Trở về tuổi thơ với huyền thoại Rắn Săn Mồi trên Nokia năm nào. Snake là tựa game ẩn chào mừng Tết Âm lịch 2013 của Google. Để chơi game, bạn gõ Google Snake Game vào ô tìm kiếm Google hoặc ấn vào đây.
5 tua game an cua google
Vì để chào mừng năm mới nên đồ vật cần ăn của chú rắn trong Snake cũng rất đậm nét cổ truyền như bánh bao, mỳ, há cảo, lì xì, đèn lồng... Bạn điều khiển chú rắn bằng 4 nút mũi tên và ăn càng nhiều đồ vật càng tốt. Tuy nhiên, nhớ tránh nấm độc và những quả pháo ra nếu không muốn chú rắn bị choáng.

4. ZERG RUSH

Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS, Starcraft với những cú click chuột không ngừng nghỉ. Với những ai chưa từng chơi Starcraft thì bạn có thể hiểu Zerg là một chủng tộc côn trùng ngoài hành tình.
5 tua game an cua google
Trong Zerg Rush, bạn sẽ phải click liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng “ăn” hết kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google.

5. BREAKOUT

Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Bạn đã rất quen thuộc với tựa game cổ điển này trên những máy điện tử 4 nút. Trong Breakout, bạn sẽ dùng một thanh để hứng bóng và điều khiển bóng phá càng nhiều ô gạch càng tốt. Game có lối chơi đơn giản và rất gây nghiện.
5 tua game an cua google
Để chơi game, bạn gõ “Atari Breakout” vào ô tìm kiếm Google hoặc ấn vào đây. Các kết quả tìm kiếm sẽ biến thành ô gạch và bạn sẽ dùng phím mũi tên để điều khiển thanh hứng bóng.

Với 5 tựa game ẩn của Google, bạn sẽ có những phút giây thư giãn chơi game rất nhẹ nhàng và hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Các tựa game ẩn của Google đều có thể truy cập và chơi ngay trên trình duyệt web. Tất nhiên ngoài T-Rex Run ra thì các tựa game còn lại đều có thể chơi trên các trình duyệt web khác như Firefox hay là Opera hoàn toàn bình thường. Đây cũng là những tựa game giải trí giúp bạn thư giãn khi sử dụng các trình duyệt web.
Source thuthuat.taimienphi.vn

THAM GIA TRANH TOP BÌNH LUẬN NGAY!

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy).

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời.

Bạn có thể dùng ảnh động hoặc mã hóa code HTML để bình luận.